10 ครีมทาหน้าผู้ชายยอดนิยม ปี2019

10 ครีมทาหน้าผู้ชายยอดนิยม ปี2019


ผู้ชายส่วนใหญ่มักมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบลุย ๆ ต้องเผชิญกับแดดหรือบางครั้งต้องนอนดึกและไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง ทำให้ผิวหน้าดูหมองคล้ำ เสื่อม โทรม เป็นเหตุที่ทำให้สาว ๆ เมินใส่ ความคิดที่ว่าผู้ชายไม่จำเป็นต้องดูแลตัวเองเหมือนจะเป็นความคิดที่เก่าไปแล้ว เพราะสมัยนี้หนุ่ม ๆ เริ่มหันมาสนใจดูแลตัวเองให้หล่อเป๊ะมัดใจสาวน้อยสาวใหญ่กันหมดแล้ว สำหรับผู้ชายคนไหนที่รู้สึกว่าใบหน้าตัวเองดูหมองคล้ำ มีริ้วรอย ไม่มีชีวิตชีวาอยากจะหันมาดูแลตัวเองให้กลับมามีใบหน้าเนียนใสสุขภาพดี แต่ไม่รู้ว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์ใดในการดูแล วันนี้เราจะขอเสนอ
10 ครีมทาหน้าผู้ชายยอดนิยม จะมีอะไรกันบ้างไปชมพร้อมกันได้เลย

ครีมทาหน้าผู้ชาย

10.Garnier Men Acno Fight Whitening Serum

ใช้ง่ายครอบคลุมทุกปัญหา ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนและไม่หมองคล้ำ ลดปัญหาสิว สิวอุดตัน ทำให้ดูชุ่มชื้นขึ้นพร้อมช่วยปรับให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ราคาของครีมตัวนี้ไม่แพงอยู่ที่ 229 บาทเท่านั้น

ครีมทาหน้าผู้ชาย

9.L’Oreal Paris Men Expert Hydra Energetic

ฮิตมากสำหรับผู้ชายที่ต้องออกแดดบ่อย ๆ เพราะมีส่วนผสมของสารป้องกันแดด ไม่ทำให้หน้ามัน แดดแรงแค่ไหนผิวก็ยังชุ่มชื้นและดูกระจ่างใสอยู่เสมอ เป็นใครจะไม่ชอบล่ะ ตัวนี้หาซื้อง่ายครับราคาอยู่ที่ 359 บาท

ครีมทาหน้าผู้ชาย

8.Nivea Men 3D Instant Effect Serum

ผู้ชายผิวมัน เพราะเป็นเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูและควบคุมสมดุลความชุ่มชื้นของผิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยลดริ้วรอยเก่าพร้อมทั้งป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ด้วยนะ เป็นอีกตัวที่หนุ่ม ๆ ใช้แล้วก็ยังเลือกกลับมาใช้อีก เพราะยิ่งใช้บ่อย ๆ ทำให้ผิวสุขภาพดี ขวดนี้คุ้มค่าราคาอยู่ที่ 426 บาทเท่านั้น

ครีมทาหน้าผู้ชาย

7.Dove Men Care Ultra Hydrating Cream

ถือเป็นครีมที่ผู้ชายผิวแห้งหลายคนเลือกใช้ ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน และมีสุขภาพที่ดีขึ้น เหมาะสมกับราคาที่จำหน่ายอยู่ประมาณ 700 บาท

ครีมทาหน้าผู้ชาย

6.Wellman anti-ageing moisturizer

ผิวหมองคล้ำก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะหนุ่ม ๆ หลายคนการันตีแล้วว่า ครีมตัวนี้สามารถฟื้นบำรุงผิวที่หมองคล้ำให้กลับมาดูเปล่งปลั่งได้อย่างรวดเร็ว แถมยังช่วยลดรอยเหี่ยวย่น ที่เป็นปัญหาทำให้หนุ่ม ๆ ดูแก่เกินวัยอีกด้วย ราคากระปุกนี้ขายอยู่ที่ประมาณ 800 บาท

ครีมทาหน้าผู้ชาย

5.Clinique For Men Maximum Hydrator

สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่โกนหนวดบ่อย ๆ ครีมตัวนี้จะช่วยลดความระคายเคืองหลังโกนหนวดได้ดี พร้อมฟื้นฟูผิวให้กลับมาชุ่มชื้นเรียบเนียนได้อย่างรวดเร็ว แถมลดริ้วรอยจากปัญหาสิวได้ดีอีกด้วย เป็นอีกครีมที่มีคุณภาพ ราคาอยู่ที่ 1,650 บาท

ครีมทาหน้าผู้ชาย

4.Lancôme Men Hydrix Baume Hydratant

ผู้ชายคนไหนที่ผิวแห้งไม่ควรพลาด เพราะเป็นครีมที่ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและปราศจากความมัน นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ผิวที่แห้งกลับมาชุ่มชื้นเรียบเนียนอ่อนนุ่มอีกด้วย เป็นอีกตัวที่ได้รับความนิยมมากเช่นกัน ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,900 บาท

ครีมทาหน้าผู้ชาย

3.Clarins Men Line-Control Cream Dry Skin

 

เหมาะสำหรับผู้ชายที่มีอายุ 30+ แล้วต้องเจอกับมลภาวะเป็นประจำ เพราะครีมตัวนี้จะช่วยปกป้องผิวจากอันตรายของมลภาวะภายนอกได้ดี แถมยังช่วยกระชับผิวที่หย่อนคล้อย ทำให้หน้าของหนุ่ม ๆ ดูอ่อนเยาว์ขึ้น ราคาจำหน่ายของครีมตัวนี้อยู่ที่ 2,450 บาท

ครีมทาหน้าผู้ชาย

2.Tom Ford For Men Oil-Free Daily Moisturizer

เป็นอีกตัวที่ผู้ชายผิวมันหลายคนเลือกใช้ เพราะเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่ปราศจากความมันและช่วยยับยั้งความมันบนใบหน้า พร้อมทั้งรักษาระดับความชุ่มชื้นทำให้ผิวเรียบเนียนและไม่ระคายเคืองตลอดทั้งวัน ใครที่หน้ามันง่ายก็ลองใช้ดูนะ ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 3,800 บาท

ครีมทาหน้าผู้ชาย

1.Shiseido Men Skin Empowering Cream

เป็นครีมบำรุงผิวแบบเข้มข้นที่หนุ่ม ๆ หลายคนเลือกใช้ เพราะทำให้ผิวดูกระจ่างใสแบบรวดเร็วทันใจ หน้าดูเนียนเรียบและดูอ่อนกว่าวัยขึ้น เหมาะกับทุกสภาพผิว ราคาของกระปุกนี้อยู่ที่ประมาณ 4,000 บาท

Tags: , , ,

[TheChamp-FB-Comments]

Previous
10 ประโยชน์ของการดื่มนมก่อนนอน ไม่ลองคือพลาด

milk-vitamin

Next
18 สุดยอดอาหารบำรุงหัวใจของคุณ

food for heart

Copyright © 2018 วิตามิน All Rights Reserved.